Parasyte (2015)

Parasyte (2015)

Your rating: 0
0 0 votes
UFABETสูตรบาคาร่า
what going on?

Synopsis

ดูหนัง Parasyte (2015) ออนไลน์ชัดแจ๋วไม่มีโฆษณาได้เลยที่นี่

หนัง ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก, Kiseiju, Parasyte: Part Iซับไทย

ใช้เวลาดูหนังประมาณ 109 นาที | Horror, Sci-Fi เข้าฉายในโรงวันแรกที่ เข้าฉาย 7 พฤษภาคม 2558 แต่ดูออนไลน์ได้ฟรีแล้ววันนี้ dumoviehd.com

เรื่องราวคร่าวๆของหนัง ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก, Kiseiju, Parasyte: Part I มีอยู่ว่า สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่เดินทางมายังโลก พวกมันสามารถยึดร่างมนุษย์ได้ด้วยการแทรกซึมเข้าไปทางรูหู หรือรูจมูก เพื่อเข้ายึดสมองควบคุมร่างกายแบบเบ็ดเสร็จ นอกจากนั้นเหล่าปรสิตต่างดาวในร่างมนุษย์ยังมีพละกำลังมหาศาล และสามารถเปลี่ยนอวัยวะให้กลายเป็นอาวุธอันแหลมคมอันตราย ในการจับมนุษย์กินเป็นอาหาร สังคมมนุษย์จึงต้องเผชิญกับการคุกคามของเหล่าปรสิตที่อาศัยปะปนอยู่กับผู้คนแบบแทบจะไม่สามารถแยกได้ออกเลย วันหนึ่ง เด็กหนุ่มชั้นนักเรียนมัธยม ชินอิจิ อิซุมิ (โชตะ โซเมทานิ) ถูกปรสิตเข้าแทรกซึมในร่างกาย แต่เขาขัดขืนสุดชีวิตจนเจ้าเชื้อโรคกาฝากเดินทางไปถึงได้แค่มือขวาของเขาเท่านั้น ชินอิจิ และปรสิตต่างดาวที่เขาตั้งชื่อให้ว่า มิกกี้ (ซาดาโอะ อาเบะ) กลับสามารถเรียนรู้ที่จะอาศัยอยู่ในร่างเดียวกันได้ จนกระทั่ง ชินอิจิ ได้รู้ว่า แท้จริงแล้วคดีฆาตกรรมปริศนามากมายที่เกิดขึ้นทั่วโลกเป็นฝีมือของสิ่งมีชีวิตประหลาดพวกนี้อย่างแน่นอน และในฐานะมนุษย์คนหนึ่งที่ได้รู้ความจริง เขาจึงพยายามหาทางทำให้โลกของเรากลับมาเป็นเหมือนเดิมให้ได้ โดยต้องรับมือกับปรสิตร้ายในตัวอาจารย์ที่ตั้งจะบุกทำร้ายเขาไปด้วย วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่อง “Parasyte – ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก” ได้ที่นี่ ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม —

ดูตัวอย่างงหนังปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก, Kiseiju, Parasyte: Part I ก่อน อย่างแจ่ม

Parasyte (2015) กำกับโดย

: ผู้กำกับ ทาคาชิ ยามาซากิ

Parasyte (2015) แต่งโดย

:ผู้แต่ง เรียวตะ โคซาวะ ทาคาชิ ยามาซากิ ฮิโตชิ อิวาอากิ

Parasyte (2015) นำแสดงโดย

:นักแสดง โชตะ โซเมทานิ ชินอิจิ อิซุมิ เอริ ฟุคาซึ เรียวโกะ ทามิยะ ไอ ฮาชิโมโตะ ซาโตมิ มุราโนะ มาซาฮิโระ ฮิงาชิเดะ ฮิเดโอะ ชิมาดะ คาซึกิ คิตามูระ สึโยชิ ฮิโรคาวะ จุน คูนิมูระ ฮิรามะ คิมิโกะ โย โนบุโกะ อิซุมิ ทาดาโนบุ อาซาโนะ โกโตะ ทาคาชิ ยามานากะ ทสึจิ ซาดาโอะ อาเบะ มิกกี้ ปิแอร์ ทากิ มิกิ

Director

Director

Cast

Similar titles

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website

UFABET